mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-21

Mặt Nạ Cao Su Shake And Shot Dr Jart Korea

Tình Trạng: Còn hàng

Mã Mỹ Phẩm:

Là người đầu tiên đánh giá mỹ phẩm này

Số Lượng

₫135.000

Mặt Nạ Cao Su Shake And Shot Dr Jart Korea

Hãng sản xuất : Dr Jart Korea
Quốc Gia : Hàn Quốc   – Hạn sử dụng :  In trên bao bì
Quy cách sử dụng : dùng cho mặt
Sản phẩm có bảo hành, được đổi trả sản phẩm do lỗi sản xuất. Giao hàng toàn quốc , hcm giao hàng nhanh trong ngày

Đặt hàng nhanh qua zalo,viber hoặc gọi đến số điện thoại: 0963.710.811. Phục vụ quý khách các ngày trong tuần, 24/24 , kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-21

 

Hướng dẫn phân biệt mặt nạ cao su shake and shot dr jart chính hãng :

Hiện nay trên thị trường có mặt nạ cao su shake and shot fake được bán với giá rất rẻ, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả mặt nạ cao su shake and shot dr jart

Bước 1 : Quý khách kiểm tra logo của mặt nạ, lưu ý do hàng fake giá rẻ được làm bằng chất liệu nhựa rẻ tiền nên bao bì nhìn rất tối màu, có chổ mực in không đều và mất chữ. Quý khách cần kiểm tra đầu tiên là logo hình em bé trên hộp sản phẩm :

Logo xanh lá trên hộp mặt nạ cao su dr jart màu tím (shaking rubber soothing shot), có nửa phần dưới màu đậm và bóng

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-1

 

Logo xanh dương trên hộp mặt nạ cao su dr jart màu vàng (shaking rubber hydro shot) , cũng có nửa phần logo bên dưới màu đậm và bóng , hàng fake đều một màu

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-2

 

Logo màu tím của hộp mặt nạ cao su dr jart màu cam ( shaking rubber elastic shot) cũng có nữa phần bên dưới đậm hơn và rất bóng khi đem ra ánh sáng

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-4

 

Logo màu cam của mặt nạ cao su màu xanh lá (shaking rubber luminous shot), phần bên dưới của logo cũng màu đậm hơn phần trên và rất bóng

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-3

 

Bước 2 :  Quý khách kiểm tra dòng chữ Shake & Shot trên vỏ hộp, sau khi kiểm tra logo xong, quý khách xem dòng chữ Shake & Shot, hàng xịn khi để ngay ánh đèn sáng sẽ rất bóng do được làm bằng chất liệu nhựa xịn, còn hàng fake không bóng do làm bằng chất liệu rẻ. Ngoài ra hàng xịn dòng chữ sắc nét, không bị lem mực hoặc mất nét :

Đây là hình ảnh dòng chữ Shake & Shot trên hàng chính hãng, mặt nạ cao su dr.jart màu cam (Dr.Jart Dermask Shaking Rubber Elastic Shot)

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-8

 

Hình ảnh dòng chữ Shake & Shot của hàng chính hãng, hộp mặt nạ cao su dr.jart màu xanh lá (Dr.Jart Dermask Shaking Rubber Luminous Shot)

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-7

Hình ảnh dòng chữ Shake & Shot của hộp mặt nạ cao su dr.jart màu tím hàng xịn, (Dr.Jart Dermask Shaking Rubber Soothing Shot)

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-6

Hình ảnh dòng chữ Shake & Shot của hàng chính hãng, mặt nạ cao su dr.jart màu vàng (Dr.Jart Dermask Shaking Rubber Hydro Shot)

phan-biet-that-gia-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-5

Bước 3 : Trong phần hướng dẫn sử dụng của mặt nạ dr jart rubber mask, lưu ý hàng xịn hình ảnh trong hướng dẫn sử dụng có màu nền, còn hàng fake không có màu mà chỉ in màu đen. Ngoài ra màu nền của phần hướng dẫn sử dụng còn giống màu của chữ Shake & Shot ở mỗi loại :

Trong phần hướng dẫn sử dụng của mặt nạ cao su Hydro Shot màu vàng (Hydrating Cocktail Mask) , hàng xịn có màu xanh dương trong hình hướng dẫn sử dụng ở bước 2 , 3 và 4 giống màu của chữ Shake & Shot bên ngoài. Hàng fake không có nền màu xanh dương, mà chỉ in các hình bên ngoài màu trắng

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-41

Trong phần hướng dẫn sử dụng mặt nạ cao su Elastic Shot màu cam (Recharging Cocktail Mask), hàng xịn có màu nền tím trong phần hướng dẫn sử dụng ở bước 2, 3 và 4 giống màu của chữ Shake & Shot bên ngoài. Hàng fake không có màu nền màu tím mà chỉ có hình vẽ màu trắng bên ngoài thôi

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-42

Trong phần hướng dẫn sử dụng của mặt nạ Luminous Shot màu xanh lá(Luminating Cocktail Mask), hàng xịn có màu nền màu cam ở bước 2,3 và 4  giống màu của chữ Shake & Shot bên ngoài. Hàng fake không có màu nền cam mà chỉ có hình vẽ màu trắng thôi

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-43

Trong phần hướng dẫn sử dụng của mặt nạ Soothing Shot (Soothing Cocktail Mask), hàng xịn có màu nền màu xanh lá ở các bước 2,3 và 4, màu nền xanh lá giống màu của chữ Shake & Shot bên ngoài. Hàng fake ko có nền xanh lá, chữ in hình bên ngoài thôi

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-44

 

Bước 4 :  Sau các bước trên, bước cuối cùng là kiểm tra hạn sử dụng dưới đáy hộp, Hàng chính hãng có hạn sử dụng bao gồm 3 thông tin là LOT là mã số lô sản xuất, MFD là ngày sản xuất và EXP là ngày hết hạn. Hàng fake không có mã số lô (LOT)

Hạn Sử Dụng Của Mặt Nạ Cao Su Rubber Hydro Shot Mask , hàng chính hãng có đầy đủ mã số lô (LOT), ngày sản xuất (MFD) và ngày hết hạn (EXP). Hàng Fake thường không có mã số lô (LOT) hoặc ngày sản xuất (MFD)

phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-15

 

Hạn Sử Dụng Của Mặt Nạ Cao Su Rubber Luminous Shot Mask , hàng chính hãng có đầy đủ mã số lô (LOT), ngày sản xuất (MFD) và ngày hết hạn (EXP). Hàng Fake thường không có mã số lô (LOT) hoặc ngày sản xuất (MFD)

phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-17

 

Hạn Sử Dụng Của Mặt Nạ Cao Su Rubber Elastic Shot Mask , hàng chính hãng có đầy đủ mã số lô (LOT), ngày sản xuất (MFD) và ngày hết hạn (EXP). Hàng Fake thường không có mã số lô (LOT) hoặc ngày sản xuất (MFD)

phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-16

 

Hạn Sử Dụng Của Mặt Nạ Cao Su Rubber Soothing Shot Mask , hàng chính hãng có đầy đủ mã số lô (LOT), ngày sản xuất (MFD) và ngày hết hạn (EXP). Hàng Fake thường không có mã số lô (LOT) hoặc ngày sản xuất (MFD)

phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-18

 

Trên đây là các các cơ bản giúp quý khách chọn được mặt nạ cao su shake and shot chính hãng, để mua được hàng chất lượng quý khách nên mua tại các cửa hàng uy tín lâu năm để đảm bảo về sản phẩm. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý.

 

Mô Tả Sản Phẩm :

Đắp mặt nạ không còn là việc quá xa lạ với các chị em vì làm đẹp hiện nay đang là nhu cầu của mỗi người phụ nữ. Ai cũng mong muốn mình có được làn da đẹp, mịn màng, muốn vẻ đẹp thanh xuân mình được giữ càng lâu càng tốt. Chính vì vậy mà ngành công nghệ sản xuất mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh để phục vụ chị em. Ngày càng nhiều các loại mỹ phẩm cao cấp ra đời để giúp bạn làm đẹp, trong đó việc sản xuất mặt nạ ngày càng đa dạng, rất nhiều loại mặt nạ được các nhà sản xuất cho ra đời để chị em có thể thỏa sức chọn lựa những chiếc mặt nạ phù hợp với mình nhất.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-22

 

Chúng ta vẫn thường biết đến các loại mặt nạ tự nhiên, dùng những nguyên liệu có sẵn để đắp nhưng sẽ mất thời gian, không phù hợp với người bận rộn. Rồi sau đó chúng ta biết thêm đến mặt nạ giấy dùng thuận tiện hơn mặt nạ tự nhiên. Nhưng nay chúng ta sẽ biết thêm một loại mặt nạ mới đó là Mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea. Chiếc mặt nạ cao su này được hãng mỹ phẩm Dr. Jart sản xuất, là một trong những dòng mặt nạ hiện đang bán rất chạy tại đất nước Hàn Quốc.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-31

 

Có thể khi nghe thấy tên dòng mặt nạ là mặt nạ cao su bạn sẽ thắc mắc không biết dùng nó có tốt cho làn da của bạn không. Câu trả lời là khi dùng Mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea bạn hãy yên tâm về chất lượng vì khi dùng dòng mặt nạ này da của bạn sẽ được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo nhất.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-27

 

Về đặc tính của mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea: Các thành phần trong mặt nạ này bao gồm canxi sunphat (có tính chất hút ẩm), alginate có trong tảo nâu, cùng các loại vitamin khác giúp da luôn trắng, mịn màng. Đặc biệt lỗ chân lông trên da bạn sẽ được se nhỏ, bã nhờn không còn do có  tinh chất diatomit giúp làm sạch bụi bẩn từ bên trong.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-36

 

Về công dụng của mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea: Hiếm có sản phẩm mặt nạ nào đa dạng như mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea, để phù hợp với từng loại da, nhà sản xuất đã cho ra đời 4 loại mặt nạ tương ứng với bốn màu nổi bật, bao gồm:

+ Loại màu vàng (Shaking Rubber Hydro Shot Dr.Jart Mask) có tác dụng giúp làn da được mịn màng, căng bóng do được dưỡng ẩm tối đa.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-22b mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-23

 

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-25

 

+ Loại màu xanh lá (Shaking Rubber Luminous Shot Dr.Jart Mask) dùng cho làn da bị sạm màu, không đều màu, giúp da mịn màng, trắng sáng.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-32 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-33 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-35

+ Loại màu cam (Shaking Rubber Elastic Shot Dr.Jart Mask) giúp da tăng độ đàn hồi, da ngày càng săn chắc, khỏe khoắn.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-27b mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-28 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-30

 

+ Loại màu tím (Shaking Rubber Soothing Shot Dr.Jart Mask) được chiết xuất từ nha đam nên có tác dụng làm dịu làn da, khiến làm da được mịn màng. mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-37 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-38 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-40

 

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm, tạo cho chúng ta sự tò mò không biết bên trong đựng gì mà sao mặt nạ lại được đựng trong một chiếc ly, phía trên là mặt em bé rất dễ thương đang ngậm chiếc ống hút, nhưng thực chất đây không phải là ống hút mà là một chiếc que để trộn hai gói hỗn hợp mặt nạ. Hình dạng của chiếc mặt nạ này rất giống chiếc ly mà ta chúng ta hay được tặng mỗi khi xem phim tại cinema, chính điều này đã tạo nên sự thân quen và hứng thú cho chúng ta mỗi lần nhớ đến mặt nạ cao su.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-45

 

Khi bạn mở chiếc ly, thì ở bên trong mỗi chiếc ly mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea sẽ có hai gói hỗn hợp mặt nạ, mỗi khi dùng ta chỉ cần trộn hai hỗn hợp này vào trong ly là ta đã có một loại mặt nạ đắp dưỡng da.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-46 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-46b mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-47 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-48 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-48b mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-49 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-50 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-51

 

 

 

Với những ưu điểm như trên, khi dùng mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea bạn sẽ thấy được làn da mình đẹp hơn rất nhiều, làn da trắng hồng, căng bóng, mịn màng chỉ sau lần dùng đầu tiên. Khi bạn chăm chỉ đắp mặt nạ thường xuyên khoảng hai lần một tuần thì làn da bạn sẽ luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người vì làn da bạn sẽ rất khỏe đẹp.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-52 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-53 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-54 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-55 mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-56

 

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ cao su Shake and shot Dr Jart Korea như sau: Sau khi mở nắp chiếc ly bạn lấy hai gói hỗn hợp trong chiếc ly và trộn hai gói hỗn hợp này vào với nhau. Sau đó bạn đóng nắp ly lại rồi lắc đều trong vài phút (2 đến 3 phút) . Tiếp theo bạn hãy mở nắp ly, lấy thanh que trong ly đắp hỗn hợp dạng sệt này lên khắp vùng da mặt. Bạn không đắp hỗn hợp này lên mắt và môi vì đây là hai vùng da nhạy cảm cần có các sản phẩm chăm sóc riêng. Bạn hãy nằm nghe nhạc thư giãn khoảng từ 20 phút trở lên, đợi khi chiếc mặt nạ khô và chuyển sang dạng cao su thì bạn dùng tay lột chiếc mặt nạ ra một cách từ từ.

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-korea-24

phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-2 phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-3 phan-biet-mat-na-cao-su-shake-and-shot-dr-jart-4

 

Chuyên phân phối sỉ mặt nạ cao su shake and shot dr jart. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Hàng chính hãng, có hàng đều đặn, có hổ trợ lấy số lượng ít cho cá nhân và các shop online. Liên hệ : 0963.710.811 (zalo,viber)

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dt-jart-korea-4

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dt-jart-korea-3

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dt-jart-korea-6

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dt-jart-korea-5

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dt-jart-korea-1

mat-na-cao-su-shake-and-shot-dt-jart-korea-7

 

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc : 0963.710.811 – 0968.710.811 (zalo,viber). Quý khách có thể đặt hàng qua 2 sdt trên hoặc đặt hàng trên website này.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mặt Nạ Cao Su Shake And Shot Dr Jart Korea”

( Nếu ko có email, quý khách có thể nhập email mặc định là abc@gmail.com)