collagen lựu neocell

Tìm hiểu một số công dụng của Collagen luu neocell

Để có được một làn da mịn màng và không có nếp nhăn theo tuổi tác quả là một điều không đơn giãn, cứ một năm trôi qua thì làn da cũng trở nên già đi thiếu sức sống theo thời gian hơn. Làm cách nào để có thể néo kéo và cải thiện làn da cho các chị em phụ nữ đã có tuổi và không tự tin với làn da nhăn nheo do tuổi tác?. Bí quyết được nhắc đến ở đây chính là dòng nước uống collagen lựu neocell

nước uống collagen lựu

collagen-luu-neocell

Đây chính là dòng sản phẩm rất được nhiều chị em yêu thích, với nhu làm đẹp và cải thiện làn da trong thời gian qua. Dòng sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ chế biến collagen nước uống của Mỹ, thành phần chủ yếu của loại nước uống này được chiết xuất từ trái cây đặc biệt là chiết xuất collagen từ trái lựu đỏ mộng, quả Việt quất, quả cây cơm cháy, vitamin C, dưỡng chất Polyphynols từ lá trà xanh.

 

collagen-luu-neocell-1

collagen-luu-neocell-3

Collagen lựu neocell  chứa hàm lượng vitamin C được chiết xuất từ trái cây với khả năng làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể của chị em phụ nữ, dưỡng chất từ lá trà xanh có thể làm chậm sự lão hóa tế bào theo từng ngày, thành phần chính collagen trong trái cây góp phần cung cấp năng lượng và phụ hồi chức năng của tế bào da, làm cho các tế bào đảm nhiệm tốt chức năng của mình trong các sợi dây liên kết mô giúp cho làn da trở nên đàn hồi và tràn đầy sức sống hơn.

collagen-luu-neocell-7 collagen-luu-neocell-5

Những hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Collagen luu neocell như:

Trước hết làn da sẽ được cải thiện thấy rõ như các vết nhăn da trở nên mờ đi và làn da trở nên căng đầy, mịn màng hơn. Hệ cơ, gân, dây chằng cũng được cải thiện linh hoạt hơn năng động hơn cho các chị em phụ nữ đã có tuổi, đồng thời hỗ trợ và ngăn ngừa làm giảm rụng tóc ở các chị em hay bị rụng tóc do sự thay đổi hooc mon hay thiếu hụt lượng collagen có trong cơ thể gây ra.

collagen-luu-neocell-111

Đây chính là dòng nước uống collagen kết hợp vitamin C luôn luôn đồng hành chăm sóc sắc đẹp làn da  không thể thiếu của mỗi chị em cần có. Với chị em đã có các dấu hiệu lão hóa da thì việc chủ động bổ sung collagen cho làn da của mình là nhu cầu cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết nhé.

Bài viết liên quan